Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Replies

Pag cnbng bed rest, bed rest. Hnd ka na dapat nag grocery. Diretso uwi. Dapat pahinga ikaw. Balik ka sa OB mu uLit pq check mu na yan.

4 weeks ako nung na trans v pero hindi naman ako dinugo, baka po natatagtag po kayo. 1st trimester po ang pinaka maselan sa lahat.

2y ago

and this is my 3rd pregnancy sa 1st second ko hindi naman ako dinugo, kaya lang ako nakunan ng 2 times dahil apas positive pala ako.

Sana di ka nalang sumama sa grocery kasi dun ka nadale, akala mo kaya mo pero ung katawan mo at dinadala mo di kinaya.

depende po cguro sa katawan , ksi ako po nka 4x na trans v nung first tri ko, ok nmn hnd nmn ako nagspotting ☺️

mi dapat kase umuwi kana bakit sumama kapa mag grocery sana mauna kana umuwi sinabihan kana mag bed rest jusko

Ganyan ako after transv dinugo at nakunan. 😔 Kaya nde na ako nag pa transv ulet sa 2nd pregnancy ko.

Naalala ko 8weeks preggy ako tinivs din ako pero after non nag karon ako ng mild subarachnoid hemorrhage

Ako po naranasan ko yan. kakakunan ko lang nung feb 27. pinainom pa ako ng pampakapit at folic acid.

pakibasa po. sa mga shungang nagsasabi na nakakacause ng miscarriage ang tvs. 🤣🤣🤣

Ako ngadin po,dinudugo ngaun 3months npo ako buntis 😢😢😢pero nag aalala padin .

2y ago

ano po ito lumabas sa inyu momsh?