nagpapatagtag

Nagpapatatag na po ako. Isang oras ba kelangan ng paglalakad? Straight or pwedeng putol-putol? 30mins tas pahinga tgen 30mins lakad ulit? 36weeks na po ako at mataas daw kasi tyan ko. Ano po mas better na oras jg paglalakad? ☺☺

7 Replies

Ako din momsh nagpapatagtag. Every morning lakad ka.. sabi nila jogging daw. Pero di ako nagjojogging. Ginagawa kong pangpatagtag yung pamimili ng gamit sa bagong house namin. Ikot lang ako ng ikot sa sm, palengke at tiangge. Pag diko na kaya yung pakiramdam ko manganganak nako, saka ako uuwi hahahaha. Kaso mataas padin daw. More lakad pa

ako dn ngpptagtag 33wks 6days advse n ng OB kc sbrang lki ko n at ng baby ko safe n nmn daw ilbas if ever mkrmdm n ko ng pngangank.kso 5mins plng ako ngllkad hayyy sbrang nkkpgod tlga msma p lgi ako naiihi d ko nmn mpgilan d dn uminom ng tubg mayat maya sa init.

Make it as a routine lang. Every morning, every afternoon before mag gabi ganun. 1hr okay na yun. :) parang too early pa para magpakatagtag, pag nag 37wks ka na lagoas pinakasafe yun.

Up

U0

Up