Baby bath

May nagpapaligo po ba dito kay baby ng breastmilk? How do you do it? Thanks!

2 Replies

Ako po! It's actually good for the skin somce napakahealthy ng breastmilk, nakakalambot at nakakakinis ng balat ni baby. Ang ginagawa ko, yung sobrang na hindi nadede ni baby yun ang hinahalo sa lukewarm water na pampaligo nha.

bakit po breastmilk? curious lang. buko po lagi ko naririnig na ipaligo kay baby. :)

4y ago

May mga nasasayang po kasi na breastmilk si baby. Ung naexpress na tapos di naman nya nainom. As to buko, medyo wala pa po nakapagsabi sakin nun.