Masama bang gumamit ng dildo?

Nagpapabili ako sa mister ko ng dildo, dahil pag uuwi sya di na kami nagkakaroon ng quality time uuwi sya.. Hawak agad cellphone pagdating sa pagtulog lalambingin mo sya at aakitin walang nangyayari umaayaw sya, alam ko naman na pagod sya pero yung konting time man lang. Kaya nagpapabili ako sa kanya ng dildo.. Bakit po ayaw nya pumayag?? #asklangpo

1 Reply

parang na offend sis si hubby mo, na sakanya ka pa mismo nagpapabili ng dildo😅 e may ganun din naman sya. mas best siguro sis pag-usapan nyong 2. mag set kayo ng date kung kelan available at stress free kau pareho, para walang samaan ng loob. 😅