Pwede ba magpalit ng OB-Gyne? Ok lang ba magpalit ng OB-Gyne?

Nagpalit ba kayo ng OB mga mommy? Kasi gusto ko na agad palitan OB ko sa Lying In. Para kasing di siya well informed sa mga nagbubuntis. Gusto niya ako na katulad sa mga nagpapaconsult sa kanya na malaki ang tyan. Sabi niya "Walang ganyang tyan na mag 6 months." Nakakababa ng confidence bilang first time mom. Although well spoken and informed naman siya pagdating sa health and medicines. Pero hindi siya well mannered. Sinabi niya na ngang "Priority si Baby." and "Normal ang Baby." ko pero pinopoint out niya yung tyan ko kesyo maliit daw. Same Lying-In pa rin naman yung ipapalit kong OB-Gyne.

16 Replies

yes pwede nman. karapatan natin mamili. bastat pakita mo lang ung record mi para alam ng papalit n ob kng anong mga nireseta at ginawa sayo.

Yes! Especially if you feel neglected. Sobrang importante na maalaga ang OB kasi sa kanya nakasalaylay ang buhay mo at buhay ng anak mo.

tama instead na plakasin ka nya or e impress ka nya my ganyan tlga sna man lng e explain nya ung ibang ob nga sobrng smiling.

pwede po dalhin mo lng record mo, ako kalilipat ko lng dn ng OB from private to lying in

pwedeng pwede. naka 3 OB ako. dapat comfortable ka sa OB mo. at ma feel mo na safe ka.

palitan mo na ako nga e puro ako nagtatanong , TAs puro sya IE . di ko komportable