Nagpapahilot

Nagpahilot po ba kayo? Ako kasi di nakapagpa hilot kaya sobrang baba ng tummy ko. Im 34 weeks now and sobrang sakit vaginal area ko siguro dahil sobrang baba nya na. #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Dahil po yan sa pressure mommy na dulot ng paglaki ng uterus at ni baby. Ayaw ng mga OB ang pagpapahilot. Kasi baka mamaya pumulupot ang cord ni baby.

nagpahilot ko nung 33 weeks ako kase sobrang baba na talaga ng tummy ko to the extent na muntik nako manganak ng preterm...