Covid vaccine

May nagpacovid vaccine po ba sa inyo while pregnant? How many months na po tummy nyo that time?#advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Hi. With first baby in tummy also. Best to have covid vaccine is on 2nd trimester. But our OB gave as advice na after na manganak kasi puro clinical trial ang vaccine though sabi sa article published sa national geographic website na safe for pregnant women ang Pfizer and Moderna. Hindi naman naglalabas and na eexpose. Kaya ang payo ng OB namin, after na lang manganak. Ayun mamsh. Stay safe po. Ask m na lang rin po OB mo.

3y ago

Ayun nga po, nakakatakot i-risk baby’s safety. Thank you sa insight soon-to-be mom. Ingat po palagi, lalo ngayon na hindi pa tapos ang pandemic. 🙏🏼 May God be with us always.