Threaten miscarriage sabi ng OB

Nagpacheck up po ako dahil 2days spotting ako. Ni IE ako para malaman kung nakabuka ba ang cervix ko and thanks lord dahil hindi naman. Pinag uultrasound ako next check up ko para malaman ang cause ng spotting ko. Nitong mga nakaraang araw pagkatapos ko magpacheck up hindi ako nakakapag bedrest ng ayos dahil nasa work ang asawa ko at wala namang ibang mag aasikaso sakin kaya nagluluto ako at hnd maiwasan maglakad ng maglakad. Nakakaramdam ako ng pananakit ng balakang yung parang ngalay tapos pakiramdam ko ang baba ng puson ko feeling ko may malalaglag galing sa puson ko. Stress pa ako lagi. May possibility bang makunan ako?#firstbaby #1stimemom

1 Reply

Yes mommy possible po na pwedeng makunan kayo. Dapat po talaga full bedrest po kayo. Wala po ba kayong kamag anak na puwedeng samahan ka po muna habang wala si Hubby mo?