co-amoxiclav safe ba?

nagpacheck ako sa eent kc natinik ako 3 days ago, d dw makita ung tinik, ung sugat lang ang nakita at habang chinecheck ako nagdudugo dw kaya pinagtetake ako ng antibiotic co-amoxiclav safe kaya?7 months preggy, 1st baby ko kya nag aalala ako pro sabi nya safe dw sa buntis,, cno po dto nakapag take ng co-amoxiclav kaht buntis kumusta po ang baby nyo?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Safe po yan sa bf moms and preggy moms. Un ung reseta sa akin after manganak