Doppler for Baby

Nagpacheck up ako sa center.. Pinisil pisil nila ung tyan grabe din ung pressure nong doppler nag woworry ako baka mapanu ung baby ko.. Nasaktan ako sa pag doppler which is di ko nmn naexperience before. Wala po ba epekto kay baby un.. Nastress ako don sa mga bago nilang nurse 3 sila parang pinagpractisan ako.. Hindi nila mhanap hanap heartbeat ni baby.. Samantalang sa 2 hospital mabilis nmn nila nahanap

1 Reply

kung ako sayo mamsh inagaw ko yung doppler sa nurse. kaloka saken di pwede yun. Di naman kelangan madiin na madiin pag nagdoppler eh. Pero wag ka na mastress mamsh, okay lang siguro si baby mo.

2y ago

wag ka na lang pumunta sa center para may peace of mind ka.