Nagpaalaga ako sa ob nung sa 1st child ko, kapag balak na naming mag 2nd, need ko pa din ba magpaalaga sa ob ule?

3 Replies

Yes need mo pa rin magpaalaga kagaya lang din ng 1st baby mo. Bukod sa alam na nya medical history mo in terms of panganganak. Not unless may bad experience ka nung 1st pregnancy mo

Better if magpapaalaga ka ule sa same ob kase alam na nya ang history or background mo.