Gender at 14 weeks

Nagpa ultrasound po ako ng 14 weeks, 60% female daw po, magbabago pa po ba yon ?

9 Replies

Hi momsh, nabago pa ba yung sayo? Nakita na din kasi yung sakin atv14 weeks and 4 days. 99% daw pi baby girl. Girl talaga gusto namin. Kaya lang baka mamaya mabago pa hehe.

I got mine boy also at 14weeks. Now I am 25 weeks. Wala na di na mababago ung akin. Pero ung sau pacheck mo ulet sa 20th week. Dapat OB sono ang titingin para sure

Parang di na. Kasi may iba as Early as 12 weeks kita na talaga pototoy. If wala g lawit, girl na po

Since hindi pa 100% sure, pwede pa magbago :) Normally, mas kita na at 20 weeks.

Too early. Most accurate will be 24weeks onwards. Altho pwede na at around 20weeks

Pwede pa pong magbago. Kadalasan pong nagkakamali pag babae ang unang nakita.

too early pa po....ngbabago pa yan

Maaga pa po pwede mag bago

Wait for the utz.