10 weeks pregnant

Nagpa-ultrasound kami ng 7 weeks & 3 days, may heartbeat na si baby. Mosvit, heragest, folart, aldomet ang meds/vitamins ko. 10 weeks kami ngayon, normal lang bang walang masyadong nararamdaman bukod sa minsang sakit ng likod, sakit ng boobs at antok? Salamat

1 Reply

Congratulations mommy. Yes, normal lang po yan dahil nasa early stage of pregnancy ka pa lang po. Hindi mo pa po mafifeel ang movements ni baby sa loob dahil maliit pa po sya. Mga 4 months onwards nyo na po mararamdaman yun. God bless. Stay healthy. :)

4y ago

Thank you. Kinakabahan kasi ako pag walang nararamdaman, kakamiscarriage ko lang nung november 1st baby sana after 7 years kaya may trauma pa talaga. Praying & claiming eto na ung baby namin🙏