Sharing my experience

nagpa OGGT 75g ako kanina then kinuhaan nako ng dugo tapos pinainom na ng glucose (cola flavor) okay naman yung lasa sobrang tamis nga lang. tapos okay naman yung pakiramdam ko tapos nung ilang minutes nalang bago ulit ako kuhaan ng dugo isinuka ko naman? grabeee diko kinaya sayang huhu? di nako nakatakbo sa cr sa may lobby nako sumuk kung san kami naghihintay. maluha-luha ako nung sumuka ako. ayoko na ulitin? sana di nalang require yung ganun????

15 Replies

Nako require talaga yan mumsh kc para malaman kong ano dapat gawin taas masyado cgro sugar mo yan din ginawa sakin ehh.

5y ago

hindi nmn po, sa result ng ogtt dyan u pa malalamn kung mataas sugar mo

75g din ako jusko mamatay matay ako sa fasting tsaka sa paghihintay para makuhanan ng dugo ng 3 beses whahaha

Nkakasuka tlga momshie. . Pero buti aq napigilan q pa hanggang matapos ang test

5y ago

baka pwede siguro palitan yung request yung ogct 50g.need ko pa kausapin ob ko daw sabi dun sa pinag laboratory ko eh.

Yes po..😊

Anong OGGT?

5y ago

check po ng blood sugar kung may diabetes daw po