Pills & Injectable.

Nagpa inject po ako nung July. Balak ko po mag Diane pills. 1st time mom, nag stop na po ako breastfeeding. Baby ko po 4months pa lang. Pwede po kaya ako mag take ng pills kahit di pa tapos yung 3monts sa injectable? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

hello mommy, consult po muna kayo sa ob nyo. mas mgnda mommy kung hintayin mo nalang matapos ang 3mos sa injectable pra sure din po na mas mgging effective ang contraceptive.