Labor na kaya or false alarm lang

Nagpa ie Po Ako kahapon Sabi 2-3 cm na pero makapal pa Sia binigyan Ako Ng reseta para sa primrose iniinom ko nmn Sia until now then napansin ko n kagabi may discharge Ako na medyo pink parang dugo normal lang Po kaya un e Hindi pa nmn ganun kasakit ung tiyan ko pa unti unti palang sa may bandang puson palang. Signs na Po kaya ito na manganganak na Ako.

2 Replies

sign na po yan ng pag li-labor ako kasi once lumabas na ang mucus plug ko oras na lang hihuntayin for active labor..kakaraos lang namin last mar14 ni baby and nakatulong talaga yung 2-3cm ka tapos lakad ng lakad then squat sobrang bilis ng progress sa cervix from 4cm ng 3pm pagdating 6:50pm 6cm ako then nakalabas na si baby agad.

1y ago

Salamat po done check up po 3cm palang

magalaw Naman Po SI baby kagabi at masarap Ang tulog ko 😅