38weeks and 1days

Nagpa ie ako kanina then sabi closed cervic pa daw😿any recommendations po para mapabilis ang pagbukas ng cervic neresetahan na din ako eveprim kaso baka di umeffect saken kase sabi nila depende daw sa cervic yun

2 Replies

Kain ka po pineapple, then lakad lakad sis effective po yan.

exercise po.

1y ago

Yung pinasok nung nurse yung daliri nya as in walng sakit ako naramdaman then wala din ako bloody sa undies ko,nung nagpa bps ako sabi saken matured na daw yung placenta ko