Pa help naman po. Or sino po nakaranas?

Nagpa check up po ako, and then in ultrasound po ako pelvic po. Wala naman po nahanap pero positive parin po ako sa pt ko 4 times , pero may bleeding po 3days na po.#pleasehelp

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Minsan po kasi pag masyado pa maliit, hindi nakikita sa pelvic ultrasound. Yung unang ultrasound ko, tnry muna pelvic tapos masyado pa daw maliit kaya ginawang transvaginal, ayun nakita na si baby. 6 weeks pa lang.

3y ago

nag two lines naman po sya nung pt ko, hindi pa 3 minutes.