induce labor

nagpa check up ako nong martes 39 weeks & 1 day, pro ung nurse ay 40 weeks cnulat nya kz tiningnan nya date if kelan aq ngpaultrasound at 28 weeks aq nun, sa weekend xa ngbibilang, so ung week ngaun ay 40 weeks na bilang nya samantalang sa monday p nmn tlga 40 weeks aq, kya sabi ng doctor induce daw aq sa friday, wag n dw n antayin na mag 41 weeks baka makakain ng popo c baby..gusto ko sana sa july 21 ko sya ipanganak kz sakto rin un sa check up at para pareho kami ng birthday 😊..sa bahay ko lng kz naisip nung cnabi ng doctor na wag antayin n mag 41 weeks, at naaalala n 40 weeks cnulat ng nurse kahit cnabi ko na 39 weeks & 1 day plang tyan ko..

2 Replies

Sundin mo nalang mamah yung payo sayo ng nurse at doctor kase higit sila ang nakakaalam niyan. Pero malay mo bago ka ma induce e lumabas na rin si baby before friday. God bless mamsh. Keep praying sa healthy baby at sayo na rin😊😊

4y ago

lumabas nga po ung baby ko thursday 7:03pm..hndi n umabot ng friday pra sa iinduce 😊

Iinform niyo lang po OB niyo mommy.. Para malaman niya po na di pa po kayo 40 weeks..