35w3d

Nagpa check up ako kanina, and nalaman namin na ang konti nalang pala ng tubig ni baby.. Need ako bantayan if nextweek e grabe pa din ako mag discharge i aadmit nako.. :( naiiyak ako kanina pa. Kinakabahan kasi baka mapano si baby.. Wala naman po mangyayari na hindi maganda diba? ? Gusto ko gumaan loob ko kaso diko alam kung pano.. ☹️? First baby ko to, natatakot ako sa pwede mangyari, sakanya nalang ako kumukuha ng lakas ayokong may mangyaring hindi maganda :( please please pag pray niyo po anak ko. ??

8 Replies

Nagkagnyan din ako at 36th, water therapy for a week tapos di parin tumaas after water therapy 4-5L a day + buko. Inadvise admit ako for hydration 2days. If that time na naadmit ako di tumaas, induce tlaga result non 37th nman din so pwede na as per ob and nurses. But thank god tumaas kahit konti. Bedrest and water therapy again after discharge. Prone po tlaga sa pagbaba ng amniotic fluid ang mga preggy 3rd tri sis. Kaya po dapat di na msyado mag activity, walking lng in morning then rest. Drink plenty of water.

Inom po madaming water. Sakin naman po, nung inultrasound ako, nakita rin ng ob ko na konti nalang yung tubig ni baby, mataas pa tiyan ko, then nung sa IE, di pa bukas cervix ko. Binigyan ako ng 2 option. May ibibigay saking gamot para bumaba na si baby pero matatagalan, mas delikado sa bata. Another option, i-CS ako. Pinili na namin na i-CS ako para safe si baby.

Ate pano niyo po nalaman na konti nalang water ni baby? Sa utz ba? Ako kasi minsan tubig yung discharge ko kaya worried din ako baka amniotic fluid ni baby. Atsaka 3x lang daw dapat ako magpa utz. Wala kasi ako sa Pinas kaya hindi daw necessary magpa utz palagi. :(

4y ago

Yes po via utz po. 😔

Hi, sis. Ask ko lang, di mo nararamdaman na naglileak yung panubigan mo? Kasi nag woworry din ako, lagi basa panty ko. Kahit nagpupunas naman ako ng tissue after umihi.

4y ago

Hindi po. Akala ko kasi normal discharge lang. Diko po alam na panubigan ko na pala yun. In-ie din ako kanina nakita nga po ng ob ko na madami ako mag discharge. 😔 Ipa check niyo na din po yan para maka sure at hindi po magaya sakin.

Be strong, drink lang more water at bed rest. Yung hipag ko water leak din at na confine ng 2 weeks pero nag normal level na panubigan nya.

Mommy drink fresh buko juice always. Tapos rest ka muna, wag masyado mag galaw2. Keep the faith, magiging okay si baby. 🙏

Lakasan mo lng loob mo sis hindi kayo papabayaan ni papa god at tsaka isipin mo c baby wag ka pa stress. Godbless

God will make a way momsh. 🙏 praying for our babies 🙏