Mahina heartbeat ni baby, 6mons. Preggy here

Nagpa-check up ako kahapon sabi ni Doc mahina raw heartbeat ni baby ko dahil sa kakulangan ng Vitamins na ini-intake ko. Kaya binigyan nya ako ng Calcium, Multi-Vitamins, Sodium Ascorbate saka Ferrous Sulfate na naka-capsule kasi sabi nya hindi raw effective yung binibigay sa Center. Okay po ba yun? pag nag-intake na ba ako nun ng tuloy-tuloy lalakas na kaya heartbeat nya?. May masama bang epekto sa kanya yung mahinang heartbeat?. Thanks#firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Replies

Ilan lang po ang ang heartbeat ni baby base sa utz nyo? Hindi po magandang signs yan kay baby. Observe nyo po movement nya.

hi po 😊 best to ask your doctor para safe 😊pero if you want pwede din po magsecond opinion 😊

hi po hihihi ok na po heartbeat ni baby normal na po🥰