1cm

Nagpa check-up ako kahapon at pagka-IE sabi ni doc 1cm na. Na-excite na ako na kinakabahan. Hehe

5 Replies

Ako nga 1cm nung last last Monday.. 2weeks kakaraan.. Then pag balik ko ng last Monday uli Jan 27.. 2cm Palang.. Then, balik bumalik ako frday.. 3cm at malambot ang cervix.. By the way.. 38weeks n ako ngaun kaya alarma na ako.. And sana pag balik ko Tom Monday Feb 3.. Tumaas na cm ko.. Dhl second baby ko to yoko na umabot ng 39 to 40weeks mahrap na..

4y ago

I see.. sana po mag labor na kayo.. ako bukas po magpapa check up. Sana nag increase na ang cm. Napaparanoid na ang pamilya ko hehe

God bless sis. Last week 1cm ako. bumalik ako wednesday 1 cm pa rin 🙁 balik ako sa hospital bukas sana may pagbabago na

4y ago

Sana meron na.. hehe

Good luck sa atin momsh, ako 1cm nong jan.29 , sana pagbalik ko bukas may pagbabago na... 40weeks na ako bukas. .

4y ago

Good luck po momsh.. ako mag 38 weeks po.. sana makaraos na tayo. :)

Malapit ka n pong manganak nyan. Be ready na po

4y ago

Sana nga po di gaanong mahirapan.. salamat po. 😊

kamosta po nanganak na kauo sis

4y ago

Hindi pa po.. no labor signs pa..