Isolated Echogenic Intracardiac focus on left ventricle

Hello. Nagpa CAS po ako kanina 7 months preggy. Sino po dito same case ko na nakitaan po ng Isolated Echogenic Intracardiac focus on left ventricle si baby? Ftm mom po ako and sobra yung anxiety ko pagkasabi ng ob ko na may risk ng down syndrome dahil dito. May same case ko ba dito na nanganak na? Kumusta po mga babies nyo? Much appreciated po ang mga sagot nyo. Sobra lang po akong worried. #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

keep the faith lng mamsh, ipagpray nten lahat kay God. hindi maalis ung worries ntn pagdting s anak nten. pero mging positive lng tayo. FTM dn ako pero nd pako nagpaCAS

Related Articles