Pwde po ba magpa breastfeed kung may Benign cyst sa Brest??

Nagpa Breast ultrasound KC aq at sinabi need daw nila palakihin sa january pa ang date ng opera Ehh december po aq nabuntis..

4 Replies

Pa verify mo po kay pedia and OB f may bearing ba si cyst sa magiging quality ng breastmilk mo. Benign naman sya, hindi malignant (cancerous) pero mabuti na ung may professional advice

Ako din benign ang resulta ng cyst ko sa breast sabi ng ob k better n mgpadede kc mas na lelessen ang chance n mag ccancer if magpapabreastfeeding.

yan din po itatanong ko bukas sa ob ko sis.balita.an kita kng ok ba..pro pa advice ka rin sa ob mo

Ok po thank u..