vaccines!!!

Nagmove kami ng place recently, pwede ba ko magoa vaccine kahit sa ibang barangay?#theasianparentph

52 Replies

yes po mommy, palista lang po kayo sa baranggay na nilipatan nyo tas pakita nyo rin po yun record ni baby sa bakuna.

Yes mommy. At karapatan mo yun. Hindi sila pwede tumanggi lalo kung nasasakupan nila ang bago niyong tirahan.

Yes na yes mommy, basta dala lang ang baby book para may reference sila sa mga vaccines na meron na si baby

Yes mommy. Just bring your baby book para malaman ng center ung mga naivaccine na kay baby mo.

Yes po, pakita niyo lang po yung baby book para matrace din nila yung record ni baby po 😊

Yes mommy, ang alam ko basta dala mo yong baby book/immunization record kasi titignan 😊

oo naman maliban sa Baranggays sa Makati 😅 if wala ka Yellow Card di ka ieentertain.

Oo naman po, magpalista lang po tayo as new resident and iaaccomodate ka agad nila.

Yes pweding pwedi po as long as dala mo ang baby record book (immunization record)

Yes mommy, best to coordinate with the baranggay para po ma-schedule kayo 😊