Vaginal suppository

Nagleleak po ba talaga after ilang hrs na nalagay sa loob or maabsorb po sya sa loob mismo ng private part? #FirstTime

5 Replies

nag take po ako nyan ung day 1 mahapdi tapos nag wiwi after mas mahapdi hehe kaya ung next days umihi nako nilagay ko lang pag magssleep nako. Nagkaron ako dscharge naging prng yellow green pa then nawala naman after a week

Yes po, naglileak. Insert mo mi kapag ready to sleep ka na after mo magwiwi, magwash hands and private area. At least mga 30mins-1hr kang wag bumangon sa bed para fully absorbed yung gamot.

kaya dapat po ipasok mo hangang kaya ng fingers mo. magleleak talaga

yes mi. ganyan din sa akin.. naging okay naman ako..

opo. normal po yan.

Related Articles