hairfall

naglalagas din po ba buhok nyo? 4months old na baby ko breastfeeding

2 Replies

yes po normal po talaga yun na naglalagas ang hair natin lalo na po at breastfeeding po kayo.ganun din po ako naglagas din po hair ko ginagawa ko nga po di ko sinusuklay hair ko pagbasa pa kasi mas maraming sumasabit sa comb po.try niyo rin po yung Yves Rocher na Anti hair fall na shampoo effective nan po siya.

sa panganay ko yes grabe mglagas hair ko nun. pero ngayon hndi nmn. turning 3 mos lo ko ;)

4y ago

hays kala ko kung ano na kinakabahan ako kase grabe maglagas lalo na pag nagsusuklay or bagong ligo