hair

Naglalagas din ba buhok ng lo nyo?

7 Replies

Yes.. dahil sa ginamit ko n johnsons shampoo.. kaya nagpalit ako ng dove.. Okay naman na.. 💜

Hindi po mommy, lagyan mo po virgin coconut oil after maligo para po maalagaan ung buhok ni lo

4y ago

Okay mommy salamat po ulit 💞

Yung baby ko nung first 3 months nya naglalagas yung hair nya ngayon po hindi na

yes normal yan, mang che change kc sila ng hair,,, search google po

Yes nung 3months niya. Sabi ng matatanda, dahil daw sa kahihiga.

4y ago

Hindi na ko nagpalit ng shampoo niya momsh. Kase sa tingin ko sa paghiga lang niya yun.

kay lo ko hndi nman. makapal ksi buhok nya

No po. Palit po kayo ng Cetaphil

4y ago

Cethaphil po gamit ko now