Sharp pain 34 weeks

Naglakad ako ng konti lang then may parang masakit sa puson na napapahinto talaga ako sa paglalakad. Parang tumutusok pag naglalakad tas parang may malalaglag kaya napapahawak sa puson. Normal po ba ito mg mamsh?? #1stimemom #34weeks #34

1 Reply

No mommy... Ganyan na ganyan ung naramdaman ko tapos na-ER ako. Yun pala, nag pre-preterm labor na ako. Pacheck ka mommy kay OB mo asap. Btw, 32 weeks lang ako nun...

4y ago

wala pa naman pong brown discharge sis. okay naman si baby mo na dinilever mo kahit 32wks pa lang?