Scar cream recommended for 4 years old

Nagkasugat at pinatagi ko ang sugat ng anak ko kase nakabuka. Accident ang nangyari. Baka po meron kayo na subuk na para sa scars removal cream na talagang effective and legit nag lightened o nawala na ang #scars niyo o ng baby niyo. He's already 4 years old. #scarscream #effectivescarsscream

2 Replies

lanbena sa shopee po na try ko na. naaksidente ako, sa kilay ang tahi at sugat ko ngayon parang wala lang scars ko.

2y ago

months lng po. nung tuyo na tsaka ako nag apply, gang sa maalis tahi at nag lighten inistop ko na.

sunflower oil by human nature but its take time bago mag fade. Hnd agad agad ang result

2y ago

Hi, based on your experience ilang years or months bago mag lightened ang scars?