hi po tatanung ko lng po kung normal po ba na may ganito sa cs

nagkaroon po kasi ng kaunting laman na kita tapus npakasakit anu po kaya magndang gawen more than 1 week n po akong ma ccs knina po npansin ko yan habang nililinisan ko po yung tahi ko salamat po

hi po tatanung ko lng po kung normal po ba na may ganito sa cs
2 Replies

Hnd naman bumuka lahat sis. Okay yang tahi mo. Mahigpit lng mxadi ang ginawa nila kaya ganyan

Related Articles