Ask ko lang po kung normal lang po bang magkabukol yung breast kapag breast feeding

Nagkaroon po kasi ng bukol yung dede ko po first mom po ako natakot din po kasi ako baka hindi na ito maganda lalo na masakit at my parang lumabas na puti. Bumukol po kasi siya nag start lang po ito nung nag 2nd months ang baby ko ngayon po 3 months na po baby ko help naman po paano ko ito maagapan #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Ask ko lang po kung normal lang po bang magkabukol yung breast kapag breast feeding
2 Replies

up natin mommy

3y ago

thanks po