itchiness

Nagkaron din po ba kau ng redness and itchiness down there during pregnancy? Anu pong pinanggamot nio para mawala? .. Thanks!

7 Replies

Ako simula nung 5months , grabe na pangangati ng ng katawan ko until now , pero sabi ng OB ko normal lang naman daw yun sa mga buntis ang mangati ang katawan . Dahil sa hormones .

After ko mg isang buong course of antibiotic theraphy dahil ngkaubo ako npansin ko din na may itchiness ako diwn there ang hirap uneasy ang feeling.

Baka may infection ka? Nagpacheckup ka na sa OB? Magpa-papsmear ka para maconfirm kung ano yan at maagapan.

Ako hanggang pwet ang itchiness at redness nilalayan ko baby powder kasi knakamot ko talaga kato eh... 😓

5y ago

Hi po. Nagpacheckup na ko. Ice lang daw po ipahid. Tas tuyuin ng tissue wag cloth kc maaaring may bacteria pa rin ung cloth. Sa case ko kc, contact dermatitis daw. So pinaiwas lng ako ni ob ko gumamit ng soap or fem wash. Water lang. Then tuyuin ng tissue. Di na nia ko pinagaunderware at night pero dpt my cover pa din 😊 try mo. Sana makatulong

Ou nga po e. Wala nmn syang amoy na kakaiba. Basta sobrang kati lng lalo napag mainit

Magpareseta po kayo sa OB niyo po baka po may infection na po kayo

calamine po try..sakit nwala na ang pangangati nang tummy ko.