rashes!

nagkaron ba kayo nito? feeling ko side effect to ng edema ? mejo makati sya yung parang may mga gumagapang na maraming bugs sa legs ko… both ankle area ko meron. is this normal?

rashes!
1 Reply

May ganyan ako sis, both arms and legs. Pati likod ko. Ask ko lang if makati din ba yung iyo?

5y ago

Nire-read ko post mo, makati din pala ung sayo. Nagtry ako ng cetaphil soap, physiogel lotion, anti-itch cream, wala umepek sakin until I used Virgin Coconut Oil (Prosource). Nakakatulog na ako ng mahimbing. Pinapahid ko pagkaligo at tsaka bago matulog yung VCO. Super effective 😊