Nagkaron ba kayo ng specific allergy habang buntis kayo?

70 Replies

Yes po meron rashes s buong magkabilang hita ko. PUPPP dw po tawag dun. Hinala ko n allergic ako sa primrose. Sobrang kati at hapdi nya. Hindi ka makakatulog sa hapdi. Benadryl pinainom saken ng ob ko at caladryl lotion pampahid. After ko manganak nag dry n sya. Kaso problem ko ngaun parang namemeklat sya. hays

5y ago

Same tayo sis nagkaganan din aq sa pnganay ko nung asa 8mos aq benadryl din nireseta sakin ni ob. Nawala naman peklat nia after mga 2mos ko manganak

Sa akin lagi makati sa legs ko, bandang pwetan dn pati tagiliran meron ndin sobrang kati nya nagsugat na nga ee.. sa tiyan dn sobrang kati pero hinay hinay ko pagkamot gamit suklay. D pa ko nakakapunta ke OB ee hays sana mawala na.. sobrang nakakapangit ng balat, may iba naman buntis makinis pa din ayy naku

So far wala naman akong naencounter na allergy and sana wala talaga. 😊 Mag3 months na tummy ko next week. Madalas lang akong magkasipon sa lamig ng aircon sa kwarto specially kapag maubusan ako ng stock ko ng Vitamin C. Pero kapag ininuman ko naman ng Vitamin C, agad-agad syang nawawala na. Hehe. 😊❤

5y ago

Kapag po tuloy tuloy sya na as in maghapon magdamag, yun yung delikado. Sabi kasi sakin ng ob ko kapag daw po recurring sya and may specific time of the day lang sya nararamdaman like for example, umaga, gabi or every hapon mo lang sya nararamdaman then more likely morning sickness po tawag dun. 😊

sa kagat ng pulgas sobrang sensitive ako..may madikit lng sakin na pulgas kakagatin n agad aq at mgrereact agad skin ko... umuumbok at katagal mwala ng kati, kht d ko kamutin mangingitim at mangingitim... mga ksama ko sa bahay hindi nmn sila kinakagat😣😭

sakin naman, sa kamay.. nangangapal tsaka sobrang kati pag kinakamot ko lalong kumakati nakakaiyak na nakakairita yung sa kamay ko minsan sa paa.. ang hirap di ko alam gagawin ko pag nararamdaman ko makati na naman kamay ko or paa ko.

xken nagka rashes ako buong katawan ko super kati after ko maconfine ng kalahating buwan due to inevitable miscarriage at 16 weeks, ang tagal nyang nawala almost 3 weeks pangangati, ininjecan lng akong antihistamine.

Ako nung nag5 months tyan ko,makati kilikili ko,singit braso alak alakan basta lahat ng npapawisan. Ngayon wala na nagpeklat nalang. Mag 6 months na tiyan ko,thanks God nawala na mga kati kati sakin.

yep sa 1st baby ko, una dumami pimples ko tapos nung 33 weeks nako nag ka rashes ako sa arms, back, at tummy, itchy pa sya.nagpa derma pa ako nun...pero sa 2nd bby ko hindi na ako nagka rashes...

5y ago

ilan days po bago mawala yung rashes nio after manganak?

Not really an allergy but Pruritic urticarial papules and plaques of pregnancy (PUPPP) rash its an itchy rash that appears in back, arms legs and tummy