Rashes

Nagkarashes din ba kayo mga mommies while pregnant? Anong ginawa niyo para mAwala siya? Thank you in advance ??

2 Replies

nagkaron ako sa kili2 on my 2nd pregnancy. sobrang kati tapos napaitim ung UA ko. asked for ointment sa OB pero parang mas lumala pa. hinayaan ko na lang then aun gradually natuyo na at nawala

Lotion lang inaapply ko mommy.. And johnsons baby lotion lang kasi bawal whitening.. Yung rashes na nararanasan mo baka pregnancy acne yan 😊