Faint line, positive po ba?

Nagkamens po ako sa expected day ko po, sept 27. Pero hindi ako nakapuno ng pad, may mga clot na dugo since buuhin po talaga eversince ako magka mens. Pero this time hindi gaano madami. It lasts for 3days. 3days lang po den talaga ako magka mens. Tapos kanina Oct 3 nag pt po ako. Thank you po sa mga sasagot.

Faint line, positive po ba?
21 Replies

Hi Sis, wala po akong makitang faintline., try ka na lang po ulit, dapat po within 3-5mins lang then tapon na agad yung kit. if negative pa rin, better paconsult ka nalang po sa OB para sure at magkapaeace of mind ka. pag po kaai laging buo buo ang regla minsan may mali po either sa lining ng matres o sa hormones..

negative, po iyan. OB advices they not considered as positive ang faint line sa PT. I've got my ultrasound today and its negative, no embryo. We have same result sa PT, faint line.

nung unang pt ko, malinaw yung 2 lines, nung inulit ko ganyang brand ng pt ang gamit ko, faint line na lang ang lumabas. magpalit ka ng brand ng pt, panget kasi yang pt na yan.

Negative po sya pero try nyo po once na na delay po kayo dun sa expected day nyo na menstruation. Try nyo po end of october.

Negative po kasi ang spotting 1 day lang tinatagal saka nag ka men's ka ngayong sep kaya negative po

Kung buntis po kayo dapat wala pong clot ang dugo. Sa may mens lang po yun

ulitin mo mi after ilang days kpg gnun ang regla mo it means bawas po

magpt ka after mo gumising, yung unang ihi mo para maliwanag result.

Mag pa serum pt ka po. 99% accurate po yon kung pregnant or hindi.

super maaga pa po mii kaya nag negative . Try ka ulit next week