kape

Nagkakape ba kayo mga preggy mommies? Para kasing gustong gusto ko n magkape?

75 Replies

ako d ko tlaga maiwasan ang hinde magkape. umaga hapon pero normal nmn yung panganay ko..

Ako po nagkakape po ako nung preggy ako once a day lang po.pero normal naman po baby ko .

Ako humihingi lang ako ng dalawang kutsarang kape kay Mister hahaha para lang makatikim

Yes 1 to 2 cup lg po.. 😊 Then after drinking coffee drink plenty of water pow 😁

Bawal po ang kape, pero nung malapit n ko manganak pa konti konti Na inom ko 😁

Minsan. Nabawasan nung naging preggy ako. Before halos 4 cups ako a day hahaha

Wag momshie dahit tataas BP mo pag manganak kana . . Based on my experience..

Hindi po e, binabawal kase ni hubby. Pero okay naman po minsan lang naman

Hindi po eh ayaw ng asawa q na magkape ako gatas lang po

Opo parabg gustong gusto ko din ng kape pag umaga pero minsan lng