#Kape@3monthspregnant

mga mii nagkakape parin ba kayo kahit preggy?

7 Replies

same mi, na guguilty nga ako kasi minsan na lilimutan ko inumin yung annum kesa sa kape 🥲. hirap mag pigil ngayon 3 months kasi now lang ako nakaka bawi bawi ulit ng pagkain at pag inom dahil nung unang buwan at pangalawa wala ako gana 😅

1w ago

diba mi sarap magkape pero 1cup a day lang ah hehe

As per OB kung kaya iwasan, wag na magkape dahil mas nakaka buti po saten at sa baby, pero kung hindi, Hanggang 200mg a day lang daw po

Yes po, kape w/ gatas sa umaga. Di ko mainom yung mga maternal milk e, nasusuka ko

It’s okay to drink coffee while pregnant but not more than 1 cup a day..

no po once nag positive sa pt stop ako completely sa kape

ako mhie nagkakape pa din hahah

no po