Naniniwala ba kayo sa manghihilot at sabi sabi ng matatanda . Sino po nakaexperience?

Nagkakamali po ba Ang ultrasound ? Naniniwala po ba kayo sa matatanda at manghihilot Kung kelan Ang iyong kabuwanan?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

7 Replies

Syempre mas maniniwala ka sa mga doctor ung mga taong nag aral na umabot ng 10 or more years kesa sa mga manghihilot na sa pakiramdam lang nila sila nag base. Hinde nagkakamali ultrasound kasi hello ung baby na mismo ung nakikita sa ultrasound. Ano pa dapat mo idoubt don? Mas maniniwala ka pa sa hinawakan lang alam na nila agad lahat sa pagbubuntis mo? Hinde safe hilot. Dami na nakunan jan. Kaw ba naman maglamog lamog sa loob kaka pindot at kaka piga. Hinde masama maniwala sa pamahiin. Pero mas makikinig pa din tayo sa mga doctor. Alagaan nio mga pinagbubuntis nio. Hirap mawalan ng anak.

Hindi po ako naniniwala sa kasabihan ng mga matatanda o pamahiin pero hinahayaan ko lang na gawin ng byenan ko yung iba tulad ng maglagay ng asin at bawang sa bintana. Di naman kasi nakakaapekto sakin.

,.uo naniniwala aquh sa mga manghihilot dahil aquh mismo ang nkaexperience nito .. para skin ndi kc tama nman ang resulta nong aquh ayy nagpa ultrasound.

Mas naniniwala ako sa ultrasound kasi technology yan, mas advanced, nakikita na kung ano nasa loob unlike sa naked eye. Mas malaki chance na magkamali.

Syempre mas naniniwala ako s Doctor ilang yrs. sila nag aral at research against ako sa hilot pag buntis madami na nawalan ng baby jn

hindi ako against sa manghihilot pero mas naniniwala ako sa doctor.😊

oo naniniwala ako noon pa po yan nakamulatan na namin.