Ultrasound

nagkakamali po ba ang Ultrasound? bby girl po c bby sa tummy tapos pag bby girl dw sana dw maganda aku nagbuntis . pru hindi po kc nangingitim po aku , marami din nagsasabi na pangit dw aku nagbuntis😅 #pregnancy

25 Replies

Sabi po nila kapag daw lalaki sure na daw. Pag babae may chance pang machange since mas madaling malaman pag boy.

Hindi totoo na physical appearance determines the gender of your baby

Depende po kasi yan sis, ako nga Girl baby ko ,pero ampangit ko 🤣

Nasa hormones yan na nagbabago sa katwan natin pag buntis po....

its a myth