CONGENITAL ANOMALY SCAN

nagkakamali din po ba ang CAS pagdating sa mga defects or problem mga mommy? balak ko po sana magpa CAS kasi importante daw po kasi yon.#1stimemom #pleasehelp

6 Replies

Siguro piliin mo napang yung expert na known or madmi ng good reviews sis para hindi ka magdoubt na hindi magawa or ma assess ung scan properly. Para panatag ka kasi ang error naman pwede mangyari anytime by anyone. Kaya choose wisely nalang siguro

May mga chances na may nadedetect sa anomaly scan na pag ipinanganak e normal naman ang lahat sa baby. Kaya kahit ano pa ang result ng CAS magpray palagi🙏 kasi wala imposible kay God lalo na nasa tyan pa si baby at nagdedevelop pa siya

For high risk pregnancy, palaging recommended ang CAS. Kasi may extensive sya. Kaya kahit nakakakaba, Mas prefer ko din sya. So far naman wala pa ako narinig na nagkamali sa CAS momsh

kaya may mga OB na like nila nsa 23weeks ang CAS para mas developed si baby,ung iba kasi 20weeks plng ngpeperform n ng cas.

depende siguro sa skills ng sonologist na gagawa.

sa exp. ko hindi naman

2y ago

public hospital ako nun mi e sa pasig