Pakisagot po please, asap.

Nagkafever po ako since August 12, may sipon at ubo din po. I'm 30 weeks pregnant. Sobrang nagaalala na po ako sa baby ko sumasakit na din po yung puson at balakang ko kakaubo. Pawala wala po yung lagnat ko, and may jointpain din po. Sure po ako na hindi 'to covid dahil ako lang po ang may sakit dito sa bahay. Ano po yung masasuggest niyong homw remedies? Thank you mga mommy. 🥺🥺

10 Replies

mommy mag suob ka na my asin balutin mo sarali mo sa kumot ganyan lang ginawa ko kahit anung gamot wala ako ininom ung my vitamins ko lang na pang preggyy tapos sabayan mo inom na pinakuluang luya na my lemon para sa pangangati ng lalamunan mo syempre sabay pray din po mommy 3weeks ako nilangnat ubo sipon pero sa awa ng diyos gumaling ako🙏

ako po pinainum po ako Ng OB ku nang Ascorbic Acid + Zinc po, umaga at Gabi po, Kaya nawala po ung ubo sip on at lagnat ko at gumamit po ako Ng salinase spray para SA ilong ko po Kasi medyo nagkasinus narin po ako nun. un Lang po SA awa Ng dios gumaling po ako

consult your OB momsh. Chances are trangkaso yan. Biogesic lang ininum ko and lemon water. Nag double dose rin ako sa vitamin C. Pero kausapin mo OB mo momsh para mas safe tayo. Iba iba kasi tayo magbuntis

pnta kana sa ospital para mabigyan ka ng pampakapit just in case lumala pa yan. just gave birth this morning at 31 weeks and 2 days dahil sa pagod,stress plus contraction na tuloy tuloy

Hello moms. Better consult your doctor po. Take some rest. More water. And take po kayo vitamins. Palakas po kayo at magdasal lagi. God bless.

magpa swab ka po para sure. Hindi naman po kasi agad nalabas symptoms ng covid sa ibang kasama sa bahay.

Better consult your doctor at wag po kayong mag self-medicate

visit ob asap po Kasi may fever po kau para magamot agad

Aww ma paswab ka po para mabawasan ang worry mo

pa check up ka po mommy para sure