Pregnancy

Nagka period po ako nung june ng 2x june 1 at june 25 then july at ngayon august is wala. Nag PT naman po ako 3x na negative lahat. May nakapagsabi kase na baka may pcos ako kase nga nagiging irregular periods ko. Wala naman po akong iba nararamdaman na baka buntis ako. At may white blood discharge naman ako at sumasakit puson ko. Any advice? Opo, mag papa consult po ako sa OB by tomorrow 😂 Please respect.

1 Reply

Hi! Ganyan din ako last menstruation ko june 25 din and july until now hindi pa din ako nagkakaron. Same din na may lumalabas na white blood at madalas sumakit ang puson at balakang ko. Baka delayed lang kasi no sign of pregnancy din ako.

2y ago

Hindi pa din