37 weeks napo ako bukas maliit parin ang aking boobs at wala pang gatas na lumalabas. Normal po ba?

Nagka history din po ako, siguro mga second and third trimester, may lumabas sa boobs ko na liquid siguro gatas nayun, then na pansin ko last time pinisil pisil ko meron talaga kahit paunti unti, pero bat ganun ngayon wala na? Kahit anong pisil ko walang lumalabas. Kahit moist sa bra wala.

1 Reply

normal. sa 1st baby ko wala namang lumabas na milk sakin during pregnancy, pero nung nanganak ako after ang dami, tulo ng tulo. wag kang pakastress kasi lalong di tutulo pag stress at di relax ang katawan ng magpapasuso. hayaan mo lang. lalabas yan. may gatas na yan di mo lang makikita kasi wala pa naman baby mo e. di naman lahat ng buntis nagkakaron ng milk leaks.