About amoeba

Nagka Amoeba po baby ko 14 mos old. .. Baka may alam po kayo mas mainam na igamot. Like kung ano mas magandang milk para sa mga nagka amoeba. Vitamins? May nabasa kasi ako na once nagka Amoeba ka na. Paulit ulit lang daw ikaw magkakaroon.. Kaya baka may alam kayo remedy.. Lactum milk ni baby Ceelin plus ang vitamins.

2 Replies

kumusta na bb mo mie? same tayo, tapos bumalik amoeba ni bb nung nag 2mos . siya.. possible kaya dahil sa gtas yun? ano na gatas ng bb mo ngayon mie?

wala sinabi pedia mo momsh? maganda yung irerecomment at irereseta ng pedia muna

1y ago

Tapos na kami sa 1 week antibiotics. Kasi di naman daw ganon ka severe amoeba nya. Kasi 1 day lang sya nag tae pina check agad namin poops nya.