Week 17 Day 3 ❤️

Nagising ako mga 5 naramdaman ko na pag galaw ni baby ? ganito pala pakiramdam ng galaw ng baby sa tiyan nakakaiyak na nakakatuwa ? thank you po papa god . may munting anghel na sa tiyan ko ..

10 Replies

Anung pakiramdam ng pag galaw sis? 17weeks din aq may nramdaman din aq minsan dlawang magkasunod na pitik,kaso di q alam kung baby ko un..mga 4tyms nrin ata

5y ago

Iba yung pitik sa galaw eh .. yung pakiramdam na parang may nabukol sa tiyan mo, sunod sunod yung sipa pero di ganun kalakas ..

Yap sis. Sobrang nakakatuwa pag naramdaman mo galaw ni baby. May moment talaga na mapapaiyak ka pa. Enjoy your preggy days😊

Wow! 🥰 Ako 16weeks na po, waiting sa ganyang happenings 😌 excited na ko sobra sa ganyang feeling 😌😌

5y ago

Pag nafeel mo magugulat kana lang talaga ☺️ di mo alam magiging reaksyon mo nakakatuwa ❤️

Buti kapa sis :( 18weeks and 4days na ako pero diko pa nararamdaman si baby 😢

5y ago

Pag gumalaw yan di mo inaasahan magugulat kana lang hehehe ako nga nagising lang kasi naramdaman ko na sya eh . nagulat lang ako

Same feeling. Minsan kapag sinabi mong "isa pa" gagalaw uli. 😆

hala sayo nagalaw na sakin hindi pa po.. week 17 na din akk

5y ago

ibig sabihin nyan sis healthy baby mo hehe nas maganda daw gumagalaw e. sis ano heart rate ng baby mo nung nagpacheck up ka?

❤️yes ganon nga ang feeling. Mixed emotions 😊

5y ago

Un bby ko 12 weeks pa lng sumipa na

Wow so cute nman ❤️❤️ parang nkakaexcite din

5y ago

Yes sis salamat ❤️❤️❤️

Take care sa inyo sis. ♥️

😍😘