Panubigan kooo

Nagising ako kanina naramdaman ko na basa ung kama.. Pero walang pain pumunta kami sa ob ko sabi nya balik nlang ako mamaya kapag may pain na 2 cm palang kase.. Takot ako na excited. Manganganak na ba ko mga momsh?? Kase bakita walang pain? 40 weeks naako preggy 😁

Panubigan kooo
1 Reply

timing mo contraction mommy malapit na yan, dapat within 2-3hrs makabalik ka kasi baka mamaya matuyuan ka.

4y ago

Wala pa po akong nararamdaman na pain pero tuloy2 parin yung panubigan ko tig kokonti lumalabas