sakit ng tyan

Naging maselan dn po ba tyan nyo nga sis nung pagkapanganak nyo? Ako kasi pansin kpag kumakain ako ibang prutas tulad saging at pakwan sumasakit tyan ko tapos nag LBM nako . Ilan beses ko na nagawa ganun talaga ayaw tanggapin ng tyan ko. Nung dalaga pa naman ako hnd naman maselan tyan ko eh.

1 Reply

Pag buntis po talaga nagbabago po talaga😊, yung iba nakakaranas ng ganyan yung iba hindi naman iba iba po talaga kada magbubuntis. Mawawala din po yan pag ilang buwan na sa last trimester may chance na bumalik yung ganyang case pero sa iba lang

4y ago

Ay ganon po, di ko po naranasan after ko manganak eh.

Related Articles