Naka-ilang try kayo?

Naging madali ba sa'yo para mabuntis or naka-ilang try kayo bago nabuo si baby?

Naka-ilang try kayo?
498 Replies

2 yrs sa 1st baby and then ngayon sa 2nd baby 1 time lang hindi ko pa din akalain 😅🙏

2 months kami nag try , tas kala ko delayed lang ako un pla may blessings na 😍💜🙏

isa lang tas trial lang talaga na sa loob iputok ayun nabuo 😅 pero kasal naman na kami

the journey is not that easy 2 years before ako nabuntis since i have PCOS kasi

6months sa panganay bago nabuo Almost 2years sa pangalawa bago nabuo.

Last march lang kami kinasal april buntis na agad ako..🥰

Isang beses lang nag-try. Very blessed nagbunga agad 🥰 Currently 32 weeks preggy 😍

we are blessed enough that we only tried once..oct kmi kinasal nov im pregnant already..

We waited for 5 years. And our baby’s definitely worth the wait! #PCOSWarrior 💪🏻

jusko saglit lang 🤣 sadyang buntisin siguro ako withdrawal pa nga 😅